Combo Giáo Dục Sớm: Khai sáng Tư Duy Toán Học cho con (0-3, 3-6 tuổi)

Đăng ký tham gia

Nếu muốn trước khi con vào lớp 1 có thể học thuộc được hết những công thức toán học cấp tiểu học, thì bố mẹ hãy đăng kí bộ khóa học “Giáo dục sớm toán (0-3 & 3-6 tuổi)" ngay. Khóa học sẽ tiết lộ toàn bộ bí quyết làm sao để kích thích não hoạt động hiệu quả giúp trẻ trong giai đoạn sớm 0-6 tuổi phát huy hết khả năng tư duy toán học của mình.

 

Bố mẹ đau đầu vì con sắp vào lớp 1 mà dạy mãi không nhớ nổi phép cộng đơn giản hay con chán ghét việc học toán? Thì cũng đừng quá lo lắng, hãy đồng hành cùng chuyên gia Trần Hoa trong bộ khóa học (0-3 & 3-6 tuổi), chắc chắn bố mẹ sẽ biết cách dạy toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 đúng cách, thành công ngoài sức tưởng tượng.

 

Đây là tổng hợp khóa học được mong đợi nhất về phương pháp kích hoạt tư duy toán học cho trẻ trong thời kỳ sớm 0-6 tuổi. Khóa học bao gồm các chỉ dẫn cụ thể về các bài thực hành mẫu qua đó bất kỳ phụ huynh nào cũng có thể dạy con mình học toán dễ dàng, giúp con phát triển tư duy toán học vượt trội ngay từ nhỏ.

 

Học toán dễ dàng hơn với niềm đam mê vô tận

Để học toán không còn khô khan với các công thức khó hiểu, bộ Khóa học “Giáo dục sớm toán (0-3 & 3-6 tuổi)" của Chuyên gia Trần Hoa đem đến cho trẻ những trải nghiệm học tập sáng tạo, độc đáo với thế giới quan sinh động qua những bài tập mẫu đa dạng. Nhờ đó, trẻ thấy yêu thích học toán tư duy, học một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Rèn luyện khả năng tự học toán cho trẻ.

Khóa học không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho việc học toán lâu dài của trẻ mà còn giúp trẻ vận dụng khả năng tư duy não bộ một cách độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của cha mẹ, thày cô giáo. Qua đó, trẻ cũng rèn được kỹ năng tư duy toán từ thấp đến cao.

Rèn luyện khả năng quản lý tài chính cho trẻ từ nhỏ.

Khóa học sẽ giúp con biết về tiền như cách tiêu tiền, tiết kiệm tiền, làm sao để có tiền. Nhờ đó, con có kỹ năng quản lý tài chính từ sớm và có tư duy doanh nhân là tiền đề cho sự thành công sau này.

Giúp trẻ học toán tập trung hơn dù bất kỳ lúc nào, ở đâu

Khóa học còn có ưu điểm là rèn luyện khả năng tập trung cho trẻ. Trẻ có thể tự học toán dù ở bất kỳ đâu, lúc nào chỉ cần trẻ thích là học được.

Giúp não bộ của trẻ phát triển toàn diện.

Nghiên cứu cho thấy, trẻ chủ yếu sử dụng bán cầu não trái còn bán cầu não phải hiếm khi sử dụng. Song qua khóa học, chuyên gia Trần Hoa sẽ giúp bố mẹ kích hoạt thành công bán cầu não phải giúp các con phát triển cân bằng cả hai bán cầu não. Nhờ đó, con phát triển toàn diện về mọi mặt.

Và như vậy, chỉ cần đăng kí bộ khóa học “Giáo dục sớm toán (0-3 & 3-6 tuổi)" duy nhất này là bố mẹ có thể giúp con phát triển tư duy toán học vượt bậc ngay từ trước khi vào lớp 1.

Giảng viên

  • Trần Hoa

Đăng ký học

Học phí

400.000đ

2.000.000đ

-80%