Combo Giáo Dục Sớm: Khai sáng ngôn ngữ vượt trội cho con (0-3, 3-6 tuổi)

Đăng ký tham gia

Làm sao để con có tư duy ngôn ngữ nhạy bén, phát triển vượt trội so với các bạn khác? Combo Giáo Dục Sớm: Khai sáng ngôn ngữ vượt trội cho con (0-3, 3-6 tuổi) chính là bí kíp mà bố mẹ đang tìm kiếm. Đã có hàng ngàn trẻ em Việt Nam phát triển ngôn ngữ thành công nhờ áp dụng phương pháp này. Vì thế bố mẹ đừng bỏ qua bộ khóa học này nếu muốn con có ngôn ngữ siêu phàm ngay từ nhỏ nhé!

 

Nhiều ông bố bà mẹ than phiền rằng con 4 tuổi rồi mà nói vẫn chưa sõi? Đáng ra cái tuổi này con phải đủ điều rồi mới phải? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trong đó môi trường sống đóng vai trò quan trọng trong việc trẻ nói sớm hay chậm… 

 

Khi còn nhỏ, nếu bố mẹ không quan tâm, không dạy con nói chỉ cho con xem tivi, ipad…thì chắc chắn trẻ không thể phát triển ngôn ngữ tốt được. Bởi việc xem tivi, ipad khiến hệ thần kinh không phát triển mà còn làm giảm khả năng tập trung và chú ý. Cho nên, nếu muốn con nói sõi từ sớm bố mẹ nhất định phải chú ý dạy trẻ nói.

 

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ NÓI NHANH VÀ VƯỢT TRỘI TỪ SỚM?

Cách đơn giản nhất giúp trẻ nói tốt, nói giỏi từ sớm là hãy trò chuyện với con mỗi ngày, chơi với con và dạy con một cách tự nhiên nhất. Song một số bố mẹ cho biết, mặc dù đã chú ý dạy trẻ phát triển ngôn ngữ nhưng khả năng nói vẫn không tốt, nói vẫn ngọng, câu vẫn bị đảo ngược….

Theo các chuyên gia cho biết, đừng chờ trẻ biết nói mới dạy trẻ nói mà phải thực hiện ngay từ giai đoạn sớm, thậm chí ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ. Còn nếu đã dạy trẻ nói từ giai đoạn sớm mà con vẫn không nói tốt thì phải xem lại cách bố mẹ dạy con.

 Thấu hiểu những khó khăn của nhiều bố mẹ trong việc kích hoạt ngôn ngữ cho trẻ những năm đầu đời. Chuyên gia Trần Hoa đã nghiên cứu và cho ra đời Combo Giáo Dục Sớm: Khai sáng ngôn ngữ vượt trội cho con (0-3, 3-6 tuổi). Đây là khóa học tổng hợp bao gồm; những chỉ dẫn cụ thể và các bài thực hành mẫu, những ví dụ minh họa đơn giản, sinh động dễ hiểu, bất kỳ bố mẹ, ông bà thậm chí người giúp việc cũng có thể áp dụng dạy trẻ nói thành công như mong đợi. Đã có hàng ngàn trẻ em Việt Nam phát triển ngôn ngữ vượt từ sớm nhờ áp dụng phương pháp kích hoạt ngôn ngữ này

 

Combo Giáo Dục Sớm: Khai sáng ngôn ngữ vượt trội cho con (0-3, 3-6 tuổi) được nghiên cứu và áp dụng theo phương pháp giáo dục sớm của người do Thái, Montessori đã được kiểm chứng mang lại rất nhiều lợi ích như:

 

+ Lợi ích với bố mẹ: Bộ khóa học sẽ cung cấp cho bố mẹ hệ thống kiến thức tâm sinh lý trẻ, cách thức kích hoạt ngôn ngữ cho trẻ mà bố mẹ không thể tự tích lũy được qua kinh nghiệm thực tế.

+ Lợi ích với trẻ:

Phát triển khả năng ngôn ngữ vượt trội

Trẻ 0-6 tuổi có khả năng thẩm thấu bất kỳ điều gì mà môi trường xung quanh tác động lên chúng qua hình ảnh, video. Cho nên, với khóa học sẽ cung cấp những bài tập thực hành bằng hình ảnh, video minh hoạt một cách sinh động giúp con kích hoạt tối đa khả năng tư duy ngôn ngữ trực diện của trẻ, cũng như giúp trẻ hình thành khả năng phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Từ đó con có khả năng ngôn ngữ vượt trội.

Phát triển khả năng đọc sớm và niềm đam mê học tập suốt đời của trẻ

Khóa học áp dụng phương pháp giản dạy tự nhiên, thẩm thấu theo hình thức tắm ngôn ngữ một cách tự nhiên, không ép buộc gò bó nên kích thích niềm đam mê học hành ở trẻ, khiến trẻ yêu sách, hình thành thói quen tự giác học tập để sẵn sàng vào lớp 1. Cho nên những trẻ được áp dụng phương pháp kích hoạt ngôn ngữ này thường biết đọc sớm và luôn biết cách tự giải đáp hàng ngàn câu hỏi vì sao trong phạm vi kiến thức trẻ được học.

Tận dụng tối ưu giai đoạn cửa sổ vàng giúp trẻ học đa ngôn ngữ

0-6 tuổi theo nghiên cứu cho thấy đây là giai đoạn cửa sổ cơ hội – năng lực học hỏi của trẻ là vô tận, trẻ có thể học hỏi bất kỳ điều gì mà người lớn chỉ dạy. Cho nên, Combo Giáo Dục Sớm: Khai sáng ngôn ngữ vượt trội cho con (0-3, 3-6 tuổi) không chỉ giúp bố mẹ kích hoạt thành công sự phát triển tiếng Việt cho trẻ mà còn mở rộng khả năng tiếp thu học song song các ngoại ngữ khác một cách dễ dàng. Nếu bố mẹ dạy con đúng cách trong giai đoạn này trẻ có thể tiếp nhận học được 6 ngoại ngữ cùng 1 lúc. Vì thế, bố mẹ đừng bỏ qua bộ khóa học này để biết cách tiếp cận và dạy con trong giai đoạn cửa sổ vàng này nhé!

 

CÁC LỢI ÍCH KHÁC CỦA KHÓA HỌC

Ngoài ra, khóa học này còn giúp giải quyết nhiều vấn đề tâm lý của trẻ đang khiến bố mẹ đau đầu như:

- Giải thích cho bố mẹ biết vì sao trẻ nói dối và cách khắc phục.

- Chỉ dẫn cho bố mẹ biết cách giúp con vượt qua sự nhút nhát, tự tin hơn trong giao tiếp.

- Đặc biệt, khóa học sẽ cung cấp hệ thống kiến thức giúp bố mẹ xử lý sự khủng hoảng tuổi lên 3 một cách đơn giản.

- Bên cạnh đó, khóa học còn giúp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ nói nhanh hơn.

- Hay khóa học giúp các bố mẹ khắc phục tình trạng trẻ nói ngọng một cách dễ dàng….

 

Như vậy, bộ khóa học không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng cho bố mẹ trong việc dạy con đúng cách trong giai đoạn cửa sổ vàng mà còn giúp con trẻ phát triển vượt trội về ngôn ngữ từ sớm.

 

Vì thế, bố mẹ còn chần chừ gì nữa không đăng kí bộ khóa học “Giáo dục sớm ngôn ngữ (0-3 & 3-6 tuổi) của chuyên gia Lại Thị Hải Lý. Chắc chắn sau khi học bố mẹ sẽ thấy giúp trẻ phát triển ngôn ngữ vượt trội không khó như ta tưởng tượng.

Giảng viên

  • Trần Hoa

Đăng ký học

Học phí

299.000đ

1.000.000đ

-71%