Combo Giáo Dục Sớm: Khai sáng Ngôn Ngữ & Toán Học cho con (3-6 tuổi)

Đăng ký tham gia

Giai đoạn 3-6 tuổi làm sao để giúp con nói tốt, học toán giỏi tạo để tạo tiền đề vững chắc khi con vào lớp 1?

"Combo Giáo Dục Sớm: Khai sáng Ngôn Ngữ & Toán Học cho con (3-6 tuổi)" chính là chìa khóa vạn năng giúp bố mẹ làm được điều này. Đặc biệt, với sự đồng hành của chuyên gia giáo dục sớm Trần Hoa, chắc chắn 100% bố mẹ đăng kí khóa học sẽ thực hành thành công giúp con phát triển toàn diện về mọi mặt.

 

Để tránh mắc phải sai lầm trong việc kích hoạt sự phát triển ngôn ngữ cho trẻ và tư duy toán học thì các chuyên gia khuyên các bậc phụ huynh nên giáo dục con khoa học, đúng cách. Bố mẹ có thể tham gia Combo Giáo Dục Sớm: Khai sáng Ngôn Ngữ & Toán Học cho con (3-6 tuổi)/. Đây chính là tổng hợp những phương pháp giáo dục sớm hữu hiệu mà bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng cần.

 

 

 

Bởi trong khóa học không chỉ chia sẻ bí kíp nắm bắt tâm lý lứa tuổi để dạy trẻ phù hợp mà còn cung cấp giáo cụ, bài tập mẫu, ví dụ minh họa sinh động qua người đồng hành có chuyên môn. Nhờ đó, chỉ 1 khóa học duy nhất bố mẹ không chỉ tự tin hơn trong việc dạy con học mà không sợ mắc phải sai lầm. Đồng thời, các con cũng được tiếp cận với phương pháp học tiên tiến dễ hiểu, khơi gợi niềm đam mê học hành dài lâu.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

+ Đối với ngôn ngữ:

- Giúp trẻ nói rõ rành mạch có ngôn ngữ nói phát triển từ sớm

- Giúp trẻ đọc sớm và nhận diện mặt chữ nhanh chóng, ngay từ 1 tuổi có thể nhận diện lên tới 200 mặt chữ

- Giúp trẻ đam mê đọc sách, hứng thú với sách nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách suốt đời

- Giúp trẻ có khả năng ngôn ngữ vượt trội tự tin giao tiếp, chủ động kết bạn

- Đặc biệt giúp khắc phục nhiều vấn đề tâm lý ở trẻ như: trẻ nói dối, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ nhút nhát thiếu tự tin….

 

+ Đối với toán học:

- Giúp trẻ học thuộc các công thức toán học cấp tiểu học

- Rèn luyện khả năng tập trung học toán ở khắp mọi nơi, bất kỳ nơi đâu ngay cả môi trường ồn ào

- Rèn khả năng biến những đồ dùng xung quanh trở thành dụng cụ trực quan để học tập

- Giúp trẻ biết cách quản lý tài chính từ nhỏ như: biết cách tiêu tiền, tiết kiệm tiền và biết làm thế nào để kiếm được tiền để hình thành tư duy doanh nhân sớm

- Giúp trẻ đam mê học toán

 

Như vậy, Combo Giáo Dục Sớm: Khai sáng Ngôn Ngữ & Toán Học cho con (3-6 tuổi) chính là cẩm nang giáo dục mà nhiều phụ huynh đang tìm kiếm. Bố mẹ học khóa học này không chỉ giúp con phát triển toàn diện về mặt ngôn ngữ, toán học mà còn nâng cao kiến thức kỹ năng dạy con, tự tin hơn trong phương pháp giáo dục của mình. Nhờ đó, giúp con mình học hành hiệu quả, có chất lượng tốt nhất.

Giảng viên

  • Trần Hoa

Đăng ký học

Học phí

400.000đ

1.000.000đ

-60%